Được thành lập từ năm 2018 Phú Yên Star đã hỗ trợ về du lịch cho hàng ngàn khách hàng đến tham quan du lịch Phú Yên có 1 chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị và chất lượng. Bên cạnh đó là Phú Yên Star đảm bảo cung cấp Tour Du Lịch Rẻ Nhất Phú Yên và mang đến sự hài lòng tuyệt với nhất cho khách hàng.

phuyenstartourism

Tại Sao Nên Chọn Phú Yên Star Toursim

TOUR DU LỊCH RẺ NHẤT PHÚ YÊN

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ VỀ DU LỊCH

ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN DỄ DÀNG

Vé Máy Bay Phú Yên

Phú Yên Star Tourismđại lý bán vé máy bay chính thức của hầu hết các hãng hàng không Malaysia Airlines, Jestar Pacific Airlines, Korean Air,Singapore Airlines, SiemReap Airways, Shanghai Airlines, Thai airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air,  Vasco … và Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ như Air France, American Airlines, British Airways, Continental Airlines, Lufthansa, Lauda Air, Qantas Airways, United Airlines tại Phú Yên.

Phòng vé máy bay Phú Yên Star Tourism luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các đường bay phù hợp nhất với hành trình và có chi phí hợp lý nhất. Trong trường hợp có yêu cầu, bạn có thể nhận vé tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà riêng trong nội thành. Phương thức thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc bằng thẻ tín dụng. Với khách đi du lịch theo từng đoàn, đi du học hoặc định cư, chúng tôi đều áp dụng những mức giá ưu đãi.

Dịch vụ của chúng tôi

– Đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại, facebook, zalo…

– Giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành.

– Thanh toán linh hoạt hỗ trợ 24/7

passport

Dịch Vụ Visa Phú Yên Star

Dịch Vụ Visa Phú Yên Star được thành lập để giải quyết nhu cầu xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam ngày càng gia tăng. Visa Phú Yên Sta có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống oái oăm và cấp bách, đội ngũ chuyên viên làm việc trực tiếp với Đại sứ quán lấy số hẹn, hẹn khách hàng và cùng khách hàng nộp hồ sơ xin visa cũng như lấy kết quả visa. Mọi thủ tục và quy trình dịch vụ của Visa Phú Yên Sta đều hướng đến sự thảnh thơi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Xử lý nhanh chóng
  • Dịch vụ tận tâm

Phú Yên Star Tourism

Sẽ cập nhật những Tour mới nhất cho bạn